Sắp sinh chưa???

Mấy m ơi, em thai 37 tuần bị ra máu màu nâu nâu như vậy 2 ngày rồi. Đi khám thì bác sĩ bảo tử cung đang dần nở ra nhưng chưa có dấu sanh. Vậy là em sắp sanh chưa mấy m. Cỡ khi nào thì e sanh vậy mấy m. E lo quá ạ

Sắp sinh chưa???
6 Các câu trả lời

mom xem nhiều thì vào viện nha, trước mình bị là vào viện liền, vài tiếng sau là nước cứ són ra, vỡ ối nhưng tử cung ko nở. quá 12h từ lúc thấy dịch hồng mà tử cung ko nở là bác sĩ cho mổ luôn. chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

máu báo đó thg thì 1.2d sau sẽ sinh

sắp r đó mom. vài ngày nẵu

Chúc m mẹ tròn convuoong

Đi khám nữa đi mom ơi

đi khám đi mom