nghén

Các mom cho em hỏi. Nghén đến nổi ói ra máu luôn có s k ạ. Lo quá. Thai được 11w4d ạ

7 Các câu trả lời

Mon đi khám thử xem sao. Mình cũng bị nhưng nhẹ nên bs nói ko sao cho về. Chịu khó ăn uống với lại khuyên ăn các thứ giống như bánh mì. Em có ngâm 1 lát bánh mì buổi sáng cho nó thấm nước miếng rồi nhổ ra. Cũng chịu khó ăn 1 tý bánh mì thấy đỡ ói khan . Mon thử xem sao

Mình hồi bầu cubgx vậy. Mom ăn sưa chua với uống ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu đỡ nghén đấy mom . Mình uống loại chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Uống thay đỡ minh uống đến khi sinh bé hấp thu tốt lắm mom tv sinh được 3.9kg á mom

Bị nghén nang lam r. Tội nghiep mom . giong e hồi lúc trx

Nghiêm trọng quá z mom

tt

Tt