Tắc tia sữa

Các mom cho em hỏi, chuyện là e mới từ viện về vì sốt sau sinh 13 ngày (nằm viện 1 tuần tiêm kháng sinh), giờ e ít sữa hẳn, bầu ngực mềm nhũn nhưng vẫn thấy có cục, hơi nhói, tình hình có phải tắc tia sữa ko các mom? Mom nào có cách gì trị tắc tia sữa hiệu quả ko ah? Con e từ ngày nằm viện bé lười bú hẳn vì mẹ ít sữa dần, khổ tâm quá

11 Các câu trả lời

Lấy lược chải bầu ngực xem tnao. K thì mom chịu khó matxa chỗ rắn nhé. Mình bị tắc mat xa n hết

Dùng lá đinh lăng nấu lấy nước uống thường xuyên sẽ hết tắt tia sữa và còn nhiều sữa nữa

4y ago

Dạ e cảm ơn c nha

E cũng bị tắc tia sữa nè m kêu ck m mút mạnh cho vài lần là n sẽ thông tia sữa đó m

4y ago

Ck e cũng mút mà ko ăn thua c ah, may e uống đinh lăng + mabio thì giờ hết tắc rồi ah

m khám nhé, có cục chắc tắc tí sữa, để lâu nguy hiểm phải mổ á

Nên khám và hỏi bs tư vấn

dùng khăn ấm chườm mom..

Tư vấn bs nha mom

Đi khám nha mom

Đi khám đi mon

2y trc rồi