Thai dọa xảy hết ra máu 10 ngày sau ra dịch nâu

Thai 14w Dọa xảy hết ra máu nay gần 16w tự dưng sáng nay lại ra chút dịch nâu hết dần vào buổi chiều .có mom nào giống e cho xin xíu động lực chứ e lo quá( m đang uống thuốc bs )

Thai dọa xảy hết ra máu   10 ngày sau ra dịch nâu
15 Các câu trả lời

Dịch nâu thường là máu cong tích trong ng nên ra hết. Nhưng nếu có đau bụng nhiều thì đi khám. Lúc trước bé đầu mình cũng bị. Ra 1 lát thì hết. Hôm sau là hết. Mình cũng đi khám thì chỉ thấy tụ dịch. Bé ko làm sao

m đi khám r. bị tụ dịch bé k sao bs cho thuốc uống với tiêm thuốc , tránh đi lại nhiều.

Mom tìm mua củ gai uống cho an toàn nè . Dùng song song với thuốc tây ok nha . Mình đã từng

Khả năng lại doạ tiếp. Tụ dịch màng nuôi rồi mom. Mom đi khám ngay đi

e bé tim thai khoẻ thì sẽ ko sao đâu,nhưng thôi cứ đi khám cho chắc ăn

em 34w5d sáng nay cung bi ra dịch nâu này ak.Dọa sinh non,nên về nghi ngơi

V mom ạ bé đầu mình khỏe lm bé 2 này k hiểu s ln

Đi khám di mom ơi mua trà củ gai uống đỡ lam luôn

đi khám cho ytam mom ạ

nên đi khám mom nhé