ra dịch nâu mang bầu 7w

các m ơi. có ai giống e k . thai 7w thì ra dịch nâu. di khám bs nói động thai bóc tách 10%. cho thuốc uống. vài ngày sau đi khám lại thì có tụ dịch màng đệm. bs cho thuốc uống mà dịch nâu nó k hết. lo quá. có sao k ạ??e từng có tiền sử thai lưu 17w .buồn quá

18 Các câu trả lời

Mình cũng bị tụ dịch rất nhiều đi khám bác sĩ cho thuốc về uống và hai tuần phải đi khám mua thuốc 1 lần đến 3 tháng là hết dịch giờ mình đã sinh bé được hơn hai tháng.minh cũng có tiền sử bị sẩy thai do tu dịch .

4y ago

e cũng bị từ tuần 6 mà bh dc 14w r vẫn chưa khỏi bs cho thuốc uống và đặt . mom bs kê thuốc j vậy ạ