ra dịch nâu mang bầu 7w

các m ơi. có ai giống e k . thai 7w thì ra dịch nâu. di khám bs nói động thai bóc tách 10%. cho thuốc uống. vài ngày sau đi khám lại thì có tụ dịch màng đệm. bs cho thuốc uống mà dịch nâu nó k hết. lo quá. có sao k ạ??e từng có tiền sử thai lưu 17w .buồn quá

18 Các câu trả lời

Trc mk cũng ra dịch nâu. Xog bsi kê cho loại thuốc dupaston ngày 2v. Giờ thai 23tuan nè. Đi khám bsi bảo dịch nâu ksao. Ra máu mới sợ. Mom thử đào củ gai tươi uống nhé.

4y ago

M ra dịch nhiều k , với lại mấy ngày liên tiếp k m , m 10w r cũng bị ra dịch