thai 9 tuần

Có m nào như e giúp e với khi e mang thai tuần thứ 6 ra ít dịch nâu đi khám bs bảo bị tụ dịch bóc tách túi thai 10% rồi cho thuốc dưỡng thai về uống đến 9 tuần mình lại thấy ra ít dịch nhầy kèm máu tươi mình lo wá ai từng bị như vậy giúp mình với

7 Các câu trả lời

M đi khám đi M. Ra máu vậy sợ lắm. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

hạn chế đi lại .nằm nghĩ k làm việc nặng m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

Hạn chế đi lại nhe m

tt

.