mẹ bầu 9 tuần

Các chị ơi cho e hỏi .Uống loại sữa bầu nào tốt ạ .Em bầu được 9 tuần r .Mà người mệt mỏi kinh khủng đau đầu .Đây là triệu trứng bìng thường ạ ? .Bầu tầm 2thang rưỡi đã biết trai hay gái chưa ạ ?

13 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046.....

12 tuần là biết trai hay gái. Còn sữa bầu m có thể thử nhiều loại, loại nào thấy uống hợp với m thì uống chứ bầu bì ốm nghén rất nhiều mẹ bầu k uống được sữa bầu

Mẹ có thể uống sữa bầu morigana của Nhật nhé. Đau đầu chủ yếu là do thiếu nước hoặc thiếu máu. Mẹ bé uống đủ nước và bổ sung sắt folic vào nhé

Tầm 11w trở ra là bit giới tinh nhé. Tuy nhiên cung tùy tư thế của bé có rõ hay k.

Em gần 5 tháng rr chưa bk trai hái đây mom

5y ago

Bữa 16w đi siu âm bão con gái mk k chắc á mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Uong sua tuoi khong duong nha bn

Nghe nói sữa tươi í

quan tâm

Tt