e muon hỏi

Các chị oi theo như e bít là mẹ bầu ăn trứng ngỗng rất tốt mà e nge nói bé trai ăn 7 cái mà bé gái ăn 9 cái phải k các chị

23 Các câu trả lời

Hi, quan trọng là thành phần trong trứng cho mình giá trị dinh dưỡng gì.ko p số lượng bn nhé m.theo mình thì trứng ngỗng to hơn trứng khác nên hàm lượng dinh dưỡng nhiều.nhưng khó tiêu hóa. Lượng canxi trong trứng gà rất cao, giá trị dinh dưỡng ko thua kém.ăn có liều lượng dễ hấp thụ hơn.mình bầu thứ hai rồi cũng chẳng ăn trứng ngỗng.con vẫn phát triển tốt ấy chứ.

Trứng ngỗng ko tốt bằng trứng gà m nhé. Hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn mà. Quan niệm dân gian ko phải cái gì cũng đúng m ạ. Nhiều bà mẹ nghèo cơm chả đủ ăn mà sinh con ra vẫn trắng trẻo thông minh. Mh bầu 4 lần, thì 3 lần sau này ko hề ăn trứng ngỗng nhé

ko cần ăn nhiều vậy đâu mom. Mà trứng ngỗng giá trị dinh dưỡng không bằng trứng gà. Mình toàn trứng gà mà ăn thôi. Còn các cụ thì hay bảo như mom ấy, mình chả ăn nổi 😅

ăn bnhiu thì ăn lấy phép 1.2 quả cg xong ăn nhiều bướng

Ăn gì nhiều thế, mình chỉ ăn 1-2 trứng thôi

mjnh thì ăn 3 quả. chia ra 3 quý của thai kỳ

cũng tùy thôi m,m ăn dk thì cứ ăn thui

Ăn bao nhiêu tuỳ bạn thôi m ăn 3 quả

k nhất thiết phải ăn b à

an vua thoi k an nhiu vay dau