Thai nhi 9 tuần 3 ngày biết trai gái chưa ạ em mong mỏi quá các chị em giúp đỡ ạ

Thai nhi 9 tuần 3 ngày

14 Các câu trả lời

Chưa mom ơi phải 12w trở ra nhé. M đang dự thi ảnh cho bé nhà m. Mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà m với ạ. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. 🥰🥰

chưa đâu p sớm nhất 12 tuần k thì 16 tuần ms biết được mà muốn biết giới tính ở tuần này thì làm nipt đi

m lúc 9w5d đi làm xét nghiệm nipt sau 1 tuần thì biết luôn và chính xác ko lo nhầm lẫn

nếu xét nghiệm nipt thì biết chính xác m ạ còn siêu âm thì phải 12w trở đi ạ

nếu làm nipt thì biết chứ siêu âm bt thì chưa biết đâu m

Có chỗ 12w biết mom ak, hoặc phải đến 16w trở lên

Mua cái que thử giới tính tren mạng ý.chuẩn lắm.

Chưa mom. Làm nipp thì biết chính xác cao nè

muốn biết sớm mom làm xét nghiệm nipt nha

chưa đâu mom ơi. ít nhất tuần 12 mom nha