sữa bầu

Em có bầu được 9 tuần r e có nên uống sữa bầu k ạ Em nên uống sữa gì tốt nhất ạ

20 Các câu trả lời

có bầu là uống dc rồi mom.m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10.

Tuỳ m có dễ ăn dễ uống k chứ mình 2 đứa uống k dc. Vẫn mua nhưng phải bịt mũi nhắm mắt uống đại chứ khó uống lắm. 😁 m cứ trải nghiệm thôi. Hạp thì uống nhiều cho bé phát triển k thì ăn uống đủ chất cũng dc nè

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắmM

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤😘 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Mình chỉ uống loại dinh dưỡng cho bầu chỗ zalo c này 0989688394 . Tv vào bé tốt lắm mom . Bé minh sinh 3.8 kg này mom

nên uống sữa bầu mới đầu cho đủ các chất dinh dương nha mom gần thág cuối uống sữa tươi ko đg thì vào con hết

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

sua tuoi k duong va sữa bầu similac mun. va ăn uong thức ăn đa dạng

uống sữa tươi ko đường thì vào bé nhiều hơn đó mom