Quốc tế Thiếu nhi tại TAP 2021

Cùng chờ đón các hoạt động hấp dẫn sắp xuất hiện tại TAP nào cả nhà: - Cuộc thi ảnh Món quà của mẹ - Giveaway 1000 điểm trong tích tắc - Điểm nhỏ đổi quà to tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng Cơ hội săn quà cho bé đến rồi! Vào mục Cuộc thi ngay nào! https://community.theasianparent.com/contests?lng=vn Và nhiều sự kiện diễn ra mỗi ngày khác! Đừng quên truy cập trang chủ theAsianparent thường xuyên nhé cả nhà! Link trang chủ: https://community.theasianparent.com/user/theAsianparent-vn?lng=vn

Quốc tế Thiếu nhi tại TAP 2021
72 Các câu trả lời

ad ơi tổ chức giật quà như hôm giật cô hồn năm ngoái đi, kích thích lắm á 😂

3y ago

game năm rồi em ngồi canh gần tới giờ giật.. xong con ị phát ba nó hối đi dọn.. dọn xong thì 1000 sold đã hết.. cay đắng cuộc đời đến giờ vẫn nhớ..🥴🥴

1000 điểm chỉ dành cho thành viên mới. M cũ rích rồi hjhj

ngày nào cũng vào như ăn cơm ngày 3 bữa 😁😁😁

ngày nào cũng lượn 9981 lần hết, ad yên tâm 😄

cố gắng ủng hộ ad hết mức có thể luôn

ngày nào cũng ra zô app hết trơn ak

điểm nhỏ đổi quà to🤩 em hóng quá

quà đâu giá là gì ad

hóng hớt tí ạ. hihi

hóng