‼️ Thông báo quan trọng

Vì lý do dịch bệnh, lệnh cách ly xã hội tại TP.HCM vẫn chưa được gỡ (tính đến ngày 11.06) nên đội ngũ TAP xin phép dời ngày livestream Kết quả Điểm nhỏ đổi quà to sang 14h, ngày 16/06/2021. LIVE STREAM ngày 16/6/2021 này sẽ chủ yếu THÔNG BÁO XỔ SỐ THÁNG 6 và TRAO GIẢI + MINIGAME. Để bù đắp lại những mong đợi của các mom, TAP sẽ mang đến một vị khách mời đặc biệt tham gia buổi livestream vào ⭕tháng 7 này⭕. Bên cạnh đó, các quà tặng hấp dẫn sẽ ngập tràn trong buổi livestream luôn đó ạ. 🤗 🥰🥰🥰 Mong các mom nhà TAP thông cảm và đón chờ trò chuyện với TAP trong lần gặp gỡ tháng 06 này nhé! Cả nhà hãy tặng 01 like để cổ vũ đội ngũ TAP trong thời gian qua đi nào! 😍😍

‼️ Thông báo quan trọng
79 Các câu trả lời

Để bù đắp lại những mong đợi của các mom, TAP sẽ mang đến một vị khách mời đặc biệt tham gia buổi livestream vào ⭕tháng 7 này⭕. Bên cạnh đó, các quà tặng hấp dẫn sẽ ngập tràn trong buổi livestream luôn đó ạ. 🤗 THÔNG BÁO LẠI!! CÁC MOM CHÚ Ý NHA!

Nhất trí với TAP. Hóng lắm á ad. Thấy mọi ng đoán ng giấu mặt là a Sang. Làm e cũng có ý nghĩ đó quá.hjhj

chắc khách mời đặc biệt là anh Trịnh Thiên Sang phải không ad??? em mà đoán thì chỉ có đúng thôi. 😂😂😂

3y ago

Để bù đắp lại những mong đợi của các mom, TAP sẽ mang đến một vị khách mời đặc biệt tham gia buổi livestream lần tới vào ⭕tháng 7⭕ này. Bên cạnh đó, các quà tặng hấp dẫn sẽ ngập tràn trong buổi livestream luôn đó ạ. 🤗

hóng ..nghe các mon nhắc anh sang chị sang hoài thì e chỉ hóng anh chị thôi..qùa em không đú được đâu.m

Lần đầu biết lịch livestream của TAP. Hóng gê. Không biết có ad nào đẹp troai hơm 🤣

qoa...hóng khách mời quá k biết là ai.....sợ lại quên như kì trước huhu😭😭😭

3y ago

Để bù đắp lại những mong đợi của các mom, TAP sẽ mang đến một vị khách mời đặc biệt tham gia buổi livestream lần tới vào ⭕tháng 7⭕ này. Bên cạnh đó, các quà tặng hấp dẫn sẽ ngập tràn trong buổi livestream luôn đó ạ. 🤗

e chưa giờ coi livestream này, nên ko đoán đc khách mời là ai 😂😂

ù uôi, special guest nuôn 😂 mạn phép đoán chị Sang nhé 😂

3y ago

Để bù đắp lại những mong đợi của các mom, TAP sẽ mang đến một vị khách mời đặc biệt tham gia buổi livestream vào ⭕tháng 7 này⭕. Bên cạnh đó, các quà tặng hấp dẫn sẽ ngập tràn trong buổi livestream luôn đó ạ. 🤗

mị biết mặt anh Sang òi. Nên giờ muốn biết mặt ad 😁😁

3y ago

sao chị kg chụp hình úp lên cho chị e nghía vậy chị

Anh Sang ôm sẵn nồi chiên không dầu đợi em nhé kkkkkkkkk