Quà tặng sắp đổ bộ

Khi bài đăng này đạt 300 lượt thích, các quà tặng sẽ đổ bộ ngay lập tức. Bạn đã sẵn sàng tích đủ điểm để đổi quà chưa? Truy cập https://community.theasianparent.com/rewards để không bỏ lỡ giây phút quà xuất hiện nào! Nếu bạn không thấy mục Phần thưởng xuất hiện, vui lòng xóa ứng dụng và tải lại. Mỗi tài khoản CHỈ 01 PHẦN QUÀ, điểm sẽ không hoàn lại nếu tài khoản đổi trên 1 món. Chúc bạn may mắn! 😍😍

Quà tặng sắp đổ bộ
367 Các câu trả lời

Thả ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ các mom ơi. Có mom nào chưa thả ❤️ thì thả đi ạ. Thả ❤️ xong sẽ có quà mà 🎁🎁🎁🎁

Ối. Giờ 176. Vui thế nhỉ các m k thích quà thì phải. 300 like mà lâu quá. Có ai hồi hộp giống mình k 🥰

3y ago

hồi 300like là phải 3 ngày mới đủ đó m

116 ace rồi. chúng ta cố gắng đổi vào hôm nay luôn đi các ace ơi. để lâu đêm dài lắm mộng🤣🤣🤣

sắp tới là tăng ❤không kịp nhìn luôn, hi vọng đổi đc quà, 3 tháng rồi chưa đổi được gì 😅

Ad đăng bài kiếm 300 like mà khó quá 🤣 làm các mom khác ngóng trông từng like nhích lên 🤣🤣🤣🤣

3y ago

Được bình uống nước cho con mom à 🤣🤣 đổi quà phải hỏi ý kiến cả nhà nên lấy cái nào 🤣🤣🤣

Đã đổi đc quà tháng 6 cho Bé Chanh 🥰Đúng món hôm qua mình yêu thích luôn

3y ago

làm sao đổi quà này chị. bn điểm lận

101 like rồi nha. 300 chắc đến mai quá, các mẹ rủ nhau vào like ảnh đi để có quà sớm

quà tháng này quá xịn xò luôn, mà vô k kịp 🤣 còn đai xe máy thì chưa đủ điểm 😭

10h vào còn thấy hơn 80 likes nữa, về nấu ăn xong, vô xem thử, gần hết quà 😅

bỏ công đi xem từng lượt like, đến khi đếm đủ vô thì hết quà 😅😅😅

3y ago

m muốn đai xe máy k. con mình còn nhỏ chưa đai xe máy đc để mình nhượn lại cho m đc hk