Tổng hợp các cách săn điểm - đổi quà trên ứng dụng 🎁🎁 Mom mới hỏi - Mom cũ trả lời

Alo Alo❗️❗️ Các mom của TAP nghe rõ trả lời❗️ Không biết ở đây có mom nào mới gia nhập đại gia đình theAsianparent không nhỉ❓ Nhắc đến TAP là phải nhắc đến chương trình đổi quà hằng tháng. Vậy thì, điểm từ đâu mà có❓ Làm sao để săn thật nhiều điểm thưởng❓ ⭐️Cùng TAP điểm qua một số cách thức săn điểm thôi nào. Đã sắp đến ngày đổi quà rồi, các mom của TAP đã đủ điểm đổi quà chưa❓ Cách 1: Đăng nhập mỗi ngày vào app để nhận điểm thưởng. Cách 2: Tương tác với app bằng cách đặt câu hỏi và trả lời các câu hỏi của các mom khác, đăng bài viết, hình ảnh, vote trong mục thăm dò ý kiến. Mỗi ngày mom có thể tương tác với số điểm tối đa kiếm được là 30 điểm. Cách 3: Tham gia hàng loạt các trò chơi của TAP. Các trò chơi của TAP không giới hạn và luôn luôn đổi mới, tuần nào cũng có và số điểm thưởng có thể lên đến 1,500 điểm🎉 Click theo dõi ngay tại đây để không bỏ lỡ bất kì trò chơi hấp dẫn nào: 👉 https://tap.red/q4621 Các mom cũ ơi, còn cách nào để săn điểm nữa không ta❓ Comment ngay dưới đây để các mom mới cùng biết nhé👈👈

Tổng hợp các cách săn điểm - đổi quà trên ứng dụng 🎁🎁 Mom mới hỏi - Mom cũ trả lời
29 Các câu trả lời

mk tải app khi mới bắt đầu mang bầu mà tới tận con 1 tuổi mới biết đổi điểm lấy quà

Ad đăng sớm có phải e đỡ lọ mọ tìm hiểu tap gần 1 năm mới biết sử dụng tap không 😅

2y ago

t hơn 1 năm mới biết dùng

em vừa gia nhập cách đây k lâu, may nhờ bài này giờ em mới biết tích điểm..😅😅

dùng một thời gian đã mới biết đến tích điểm để đổi quà

từ ngày biết chơi hầu như lên TAP nhiều hơn lên facebook và zalo

Chi tiết quá.đúng là join cả năm mà không bằng 1 post của ad🤣

hữu ích. Em hên có người hướng dẫn nên chơi đc luôn. hihi

mãi gần 1 năm mới biết cách chơi game tích điểm 😅

Em hơn 1 năm mí biết tới tích điểm và chơi game

trả lời nhiều câu hỏi để dk cộng 500d nữa