Tin HOT cho mẹ bầu của TAP

Các mẹ bầu giờ đây có thể xem thêm các video về hành trình mang thai của mình! Mẹ không cần phải hình dung hay tưởng tượng nữa! Tất cả sự thay đổi cơ thể và sự phát triển của thiên thần trong bụng đang lớn lên từng ngày sẽ thể hiện rõ nét qua từng chi tiết trong video! Xem ngay tại đây nào: https://community.theasianparent.com/videos/SQTX6JYp?lng=vn

Tin HOT cho mẹ bầu của TAP
50 Các câu trả lời

hình và tin tức bình thường còn chả xem dc chứ video . aap chậm cả tháng nay rồi ad ạ

phải trước có này sớm thì hay quá un ạ....trước ngày nào e cũng vào YouTube xem 😌

Tốt lắm tap ơi mong tap ngày càng phát triển các tính năng mới

không xem được hình luôn chứ video gì sdd ôi

ui hữu ích quá. triệu triệu like cho tap

Tuyệt vời.. rất hữu ích ạ..😍

🤩🤩 wow 😲😲 hay quá tap ơil

🤩🤩 wow 😲😲 hay quá tap ơi

👍👍👍❤️❤️❤️❤️

Cái này rất hữu ích ad ơi