MINIGAME AI YÊU BẢN THÂN NHẤT

Hiện tại đã là tuần cuối cùng của Tháng Của Phái Đẹp. Một tháng thật nhiều điều đáng yêu đúng không nào các mom! Hãy cùng TAP tham gia minigame "AI YÊU BẢN THÂN NHẤT" để rinh 800 điểm về tay ngay, đừng chần chờ nữa! 💥Thể lệ: B1: Nhấn tham gia tại mục sự kiện: https://tap.red/aiyeubanthannhat B2: Tìm các hoạt động tại mục "Hoạt động" trên ứng dụng theAsianparent mà liên quan đến việc chăm sóc bản thân. B3: Chụp màn hình và comment ảnh vừa chụp ngay tại post này kèm đôi lời chia sẻ về việc yêu bản thân có liên quan đến hoạt động mom vừa chụp. 🔥Thời gian tham gia: Từ ngày 22/03/2022 - 27/03/2022 ☀️Lưu ý: - Tuyệt đối không được sử dụng ảnh chụp màn hình của những mom khác. - TAP sẽ tiến hành cộng điểm cho top 20 mom đã tham gia tích cực.

MINIGAME AI YÊU BẢN THÂN NHẤT
420 Các câu trả lời

Mình ở Đà Lạt, chắc hẳn nhắc tới Đà Lạt thì ai cũng nghĩ tới thành phố mơ mộng, các loài hoa và không khí trong lành, cũng vì thế mà mình rất yêu thành phố mà mình đang ở. Nhân hòa địa lợi ở Đà Lạt sinh ra rất nhiều cảnh đẹp, ngày qua ngày nhiều quán cà phê xinh xắn mọc lên và vì mình còn trẻ nên rất thích đi chụp hình, tự sướng cùng hội bạn thân, lâu lâu dẫn mẹ tham quan các địa điểm du lịch, và chụp hình là cách lưu lại nhiều kỉ niệm đẹp nhất. Yêu bản thân, mặc trên mình chiếc váy xinh xinh là đứng ở đâu Đà Lạt cũng có vài chiếc ảnh rồi. Và sau này, sẽ cùng gia đình nhỏ lưu lại nhiều khoảng khắc đáng nhớ nữa 🥰🥰🥰

Rạn da là một vấn đề mà bất kể chị em phụ nữ nào cũng lo vậy. Mk cũng thế. Mình sinh bé lần một lúc mang thai bị rạn rất nhiều . Mặc cảm tự ti cực kỳ nhiều luôn ý. Nên khi sinh bé song mình quyết tâm tìm lại vẻ đẹp. Không được hoàn hảo như lúc còn son nhưng ít ra cũng làm mình tự tin hơn nhiều. Hi sinh vì chồng vì con nhiều rồi mình cũng dành ít thời giành để chăm sóc bản thân coi như là tự thưởng phải không các mom😊. Chịu khó chăm sóc bản thân để cho các ông chồng thấy được phụ nữ chúng tôi tuy lúc bụng mang dạ chửa kém sắc vậy thôi chứ sinh song là “gái một con chông mòn con mắt “ đấy nha ☺️☺️

quả này ngày trc lúc còn trong ngành c.a thì mình hay tập nhất vì hằng năm trong ngành c.a đều có thi Chiến sĩ khỏe, mỗi cán bộ chiến sĩ phải thi tổng cộng 4 môn. Bật xa, hít xà đơn/hít đất, chạy 100m và chạy 1500m. Khoản 1500m là đuối nhất vì là chạy bền. Ai ko tập hàng ngày thì chạy ko nổi trong time quy định. Nên ngày trc mình hay tập chạy trên máy lắm, tậu hẳn con máy chạy màu hường huệ cơ 😂 giờ vẫn còn này. Ráng mà tập chứ để thi rớt môn này là bị trừ điểm thi đua cá nhân, tập thể. 2 năm liên tiếp ko đậu dc Chiến sĩ khỏe là auto out khỏi ngành 😂

nhìn cái kim tiêm nhớ tới vụ kia. Xưa có đi bệnh viện chấn thương chỉnh hình thăm đồng đội nhập viện vì tai nạn. Mà vô tình thấy có ông anh kia nằm chỗ cấp cứu, tướng tá cũng to con lắm, mặt bặm trợn, người xăm trổ rồng cọp beo mà ta nói tới khi y tá vào nói tiêm cho ổng là ổng 1 tay bịt mắt ổng, miệng thì cứ la làng "trời ơi, đau lắm lắm, đừng tiêm tiêm, á á, á á" 🤣🤣🤣 ta nói tui phải ráng bụm miệng nhịn cười puhahaaa nó hài kinh dị 🤣 hồi sau tiêm xong thì chị người yêu vào thì mặt ông í lại trở lại trạng thái cun ngầu lòi 🤣🤣🤣

Ngày trước làm ở bệnh viện đa khoa. Tôi thường tự biết rằng khám sức khỏe định kỳ của cơ quan thường rất qua loa và sơ sài. nên ít ai biết đc lợi ích từ việc khám sức khỏe định kỳ đó.họ chỉ chăm chăm đăng ký các lớp yoga hay tdtm .... Riêng tôi ,bài học rút ra được khi tiếp xúc với những bệnh nhân điều trị nội trú hay ngoại trú là cứ mỗi 6 tháng chúng ta nên dành thời gian cũng như tiền bạc để đi khám tổng quát nhằm theo dõi sức khỏe bản thân tới đâu và cần điều chỉnh những gì. Đó mới là yêu bản thân mình nhất hơn tất cả.

Song song với việc tập chạy trên máy như đã nói phía dưới thì mình còn gập bụng mỗi ngày nữa. Ngày xưa mình bị béo phì í, kiểu người như rambo vậy, dễ mập, cân nặng tầm 65kg lận 😂 sau giảm cân lại, thì 1 trong các bài tập là gập bụng. Mình tự lên schedule luyện tập và ăn uống thôi. Mỗi ngày phải đạt dc chỉ tiêu chạy 3km trên máy và gập bụng 200 cái ko gián đoạn. Ban đầu mới tập cũng khó khăn lắm nhưng riết quen. Ngày trc có cả cơ bụng chữ thập cơ. Giờ đẻ xòn tè le tét lét hết sồi 😂

ui mình vừa hỏi 1 shop trên shopee xem đang cho con bú có đắp mặt nạ được không thì họ bảo chưa khuyến cáo cho mẹ cho con bú và phải hỏi tư vấn ý kiến bác sĩ, tự dưng có minigame ai yêu bản thân nhất và mình lại thấy hoạt động có thể đắp mặt nạ khi cho con bú. Vì mình sinh bé thứ 2 xong rồi muốn tu sửa bản thân trước khi đi làm một chút. Đẻ xong bạn đầu chưa dám làm gì vì muốn đẻ luôn bạn 2. Rốt cuộc là có đắp được không nhỉ. Vì nghe shop đó nói xong mình có chút hơi nản.

em họ mình từng niềng răng, thật chứ mình thấy nó khổ quá, nó phải nhổ cả 3 4 răng mới niềng dc, mà nhổ 1 răng đã tổn hại sức khỏe nhiều rồi, đằng này nó nhổ 4 cái lận. Niềng xong chả ăn uống j dc. Rồi bây h cũng gỡ niềng rồi, nhìn cũng chả khác j mấy lúc chưa niềng. Mà h răng nó đang bị nghiêng đổ í, sắp tới phải đi làm lại. Bởi ta nói, mỗi người có 32 cái răng, đi bứng hết 4 cái thì dĩ nhiên nó mất trụ đổ nghiêng rồi. Mất tiền, mất sức khỏe lại ko dc gì haizzzz

Mình có cái tánh kì ghê, mỗi khi cáu chồng là mk chỉ thich di mua sắm 😆. Nhiều khi có những món đồ mk thic lắm nhưng ráng nhịn bao h dư dư xiền thì mua . Ấy thế mà cáu chồng 1 phát là y như rằng mk săn lùng mua bằng được để xả stress 🤣.lần nào giận ck là mk lại tự mua cho bản thân như vậy. Tuy món đồ không giá trị lắm nhưng nó hiệu quả thực sự đối voi mk các mom ạ. Mua cái là tỉnh liền như được quà ý . Về cái là hết giận ck liền hà😂.

trước khi mang thai k siêng đâu. nhưng sau mang thai sinh con da dẽ có chút thay đổi , khô ráp sần sùi hơn, điều đó làm mình để ý đến việc dưỡng da hơn , nên kem dưỡng da cũng là 1 phần k thiếu trong nhà, dù có đôi lúc quên nhưng ráng nhớ, vì da bàn tay á bỗng trở nên sần, khi mình đụng tới da mặt mình ma sát nó rát, da con mình cũng rất non. nên mình hay dưỡng da bàn tay để k làm đau mình đau con. mà thoa r nó cải thiện lắm ý ạ. mình hay xài nivea