just mom

Cs po ako hnd ko na po ibinalik ung tahi ko para tanggalin ok lng po ba un?

13 Replies

Hehe. Nilalagyan po ung ng lawit na tahi, para mag follow up after 2weeks ang pt. Ung iba kasi, kapag walang reason para mag follow up sa OB. hindi na bumabalik. Kaya iniiwanan talaga ng tahi. Pero syempre bilang nanay na bagong panganak, kahit wala kang kapera pera, may naiwang tahi o wala, gumawa ka ng paraan para mag follow up after 2 weeks. Para makapagpasalamat man lang sa OB mo na idineliver ng maayos ang baby mo. At makamusta ka niya sa 2week recovery mo. Para sa isang doctor, kagalakan nila na naging okay ang pasyente nila sa kamay nila.

nung ako po bumalik ako kasi may nkalabas pa na tahi sa may itaas na area,yun po yung ginupit tapos nun piniga piga para ma make sure na wlang nana,tapos nun nilinisan lng after..mabilis lang po pero need tlaga mo po tlga ibalik kasi sila po mkapagsasabi if magaling na or may infection..

Sakin hindi ko nadin binalik pra tanggalin kasi kusa naman matutunaw yung tahi sabi Ni doc. Pero nagpa check up ako for follow up a week after

Sa akin po hindi namn inalis ang tahi. Nun nag follow up check up ako tiningnan lang ni OB at ok na dw..inalis na ang benda at pwd na dw basain.

Mas ok po na bumalik Para masure f nag heal ba ng maayos ung tahi. Baka kasi mai infection Ikaw din po kawawa pag nagkaganun.

Momsh better po na matingnan ng OB kasi para masabi nya kung nag heal ng maayos. Saka kung may medication pa na kailangan.

Wag sis yung tita ko di binalik tahi nya naginfect. May gugupitin kasi don

nalukusaw po ba? pag hnd po need tlaga ibalik para tanggalin yung buhol.

Kung may scheduled follow up check up dapat po sinunod nyo

Parang normal lang po na sinulid ung nakalitaw e