Follow Up Check Up (CS)

Hi, ask ko lang po sa mga CS mom. Gaano po kayo katagal bago pumunta ulit sa OB nyo after manganak, para tanggalin ung tahi nyo. TIA ?

24 Replies

ang tahi ko yung natutunaw ang sinulid kahit yung buhol nya kusang natanggal dahil covid nag video call na lang kame ni ob after 1 week para icheck..

Iaadvise naman po sa inyo yan mamsh kung when po ulit kayo babalik sa ob nyo.Ung sa akin po kasi naalala ko after 1 week po

Yung nilagay sakin yung kusang natutunaw na, then after 2 weeks ako pinabalik para echeck nalang yung tahi ko

Normally the doctor will provide you the schedule at least 1-2 weeks after discharge from hospital.

After a week ako pinabalik ng ob nun mommy e. Ok naman na ung tahi ko pagbalik. Tuyo na.

Ako sis hindi na, kasi natanggal ng kusa yung buhulan. Sa health center nalang

5mo ago

Kc dto sa amin sa rmc need ng schedule dahil public nag message ako sa rmc and ang ibinigay nila sched ko is dec 12 nanganak ako ng nov 6. C baby ang pina updated ko ng check up after two weeks noon..

after one week, kasi ichecheck yung tahi or sugat if nagka probs.

Ako nong 2016 na CS ako tas di naku nakapunta sa ob ko haha..

1 week. balik ko bukas. tatanggalin dw ung tali.

ako po 1week mamaya check up namin ni baby