Ftm at cs po ako.Hindi na kasi ako nakabalik sa ob, need poba tanggalin tong tahi or kahit hindi na?

Cs po ako. Need papo ba tanggalin tong tahi? Or kahit hindi na?

Ftm at cs po ako.Hindi na kasi ako nakabalik sa ob, need poba tanggalin tong tahi or kahit hindi na?
5 Replies

ako hindi, kasi nalulusaw yung ginamit sakin na sinulid. Hindi din halata yung tahi sobrang linis pagkagawa di nila pinalagyan ng betadine may ointment lang n binigay at pang spray.

ako after 1week bumalik sa ob, tinanggal niya yung pinaka buhol

yes mi, yung pinagbuhulan/dulo ng tahi guguntingin ng OB

yes me, CS din Ako , tatanggalin talaga Yan

need mo bumalik sa OB mo.