Hi po pwede po ba magpa covid vaccine ang pregnant? 9wks pregnant palang po.

Covid vaccine safe for pregnant?

23 Replies

super.safe po. kung pregnant po ako inabot na puwede na sa preggies.papavaccine po ako agad. kc ung antibodies po na magge erate js makumuha nj baby kaya go lang po wag matatakot. lara rin po kay baby. nung nagkacovid po kami hindi po nahawaan c baby kc may antibodies ras po shang nakuha sa akin since kkavaccine lang rin namin. kaya thankful sa vaccine. and boosted na rin po ako kaya para sa protection go lang po

2y ago

ALm mu sis khit gaano ka expert at ktlino ang mga doctor nagkakmali din Yan.meron nga dba sinsbi ng doctor s psyemte niya n my skit.isang buwan n lng ang ittgal Ng buhy mo sinisintensyahan nila.. Pero anu nbuhay pa Ng mtgal n pnhon ung pasyente. C lord p din ang my control o hwak Ng buhy ntin. Hindi doctor hindi yang Who. Plando kc Yang virus n Yan.tignn mu hindi ka nag tataka ngaun mluwag n nman tau cgurdo after ng botohan ssbhin mtaas n nman ang case niyan.pero I respect kung anu pniniwla mo.wla din mng yyri kung mag ttalo tau. Ipag dsal n lng tlga n wlang mging msmang epekto Yan "blang araw". Kc my kptid din aq n bkundo.

safe po pero depende sa ob mo kung ano preference nya for you. ako po, i was advised to wait until matapos ang magok un CAS ko which turned out to be normal lahat. ending, di din ako binigyan ng clearance kase playing safe un ob ko. sabe nya, if deemed as safe daw un vaccine, bakit pa daw manghihingi ang vaccination centers ng clearance. buti na lang nakalusot nun nagpa2nd dose ako.

Aq hinding hindi mag papa covid vaccine. Wag mu ilgay s pnganib ang srili mo at ang baby mu.hindi prepreho ang ktwan ng tao.hindi porke gumna sa iba eh gagana din sau o sa atin.kya dpat ikaw s srili mu mag disisyon ka at mag icp ka.kya tau bnigyan Ng diyos Ng knya knyang pgiicp.hindi ntin alm anu epekto tlga niyan pgdting Ng pnhon.kc trial p din Yan.

Me hindi po.. Ayaw mag take risk ng ob ko na magpa vaccine ako..pwede naman daw after birth nlng.. Kaya ako Yun din want ko. 😊 2months nlng waiting time namin Kaya push na! Di naman kmi pa lalabas.. Pag mag check up ska ingat lng tlga.

Sakin po even may clearance ako ni OB . Di po vinaccinan ng vaxx team sa municipality namin for the safety na din daw po ni baby . 16 weeks preggy po ako that time .. May case daw po kasi sila na dinugo yung preggy na nagpa vaccine .

I'm fully vaccinated, sakin 8weeks pa lang ako nun sinabihan nako ng ob ko na pwede nako mag pa booster pero nag worried ako kasi baka may side effect na. im 10weeks 4days preggy now nag ask ako ulit which is safe naman daw po

hindi po puwede magpa vaccine ang mga buntis po tinuturukan po kase tayo ng anti tetano diba atsaka bawal din po sa mga nagbebreastfeed yun po sabi saken ng hipag ko nagtatrabaho po kase sya sa vaccination area

Yes pwedeng pwede. Actually nakapagvaccine na ko sa 1st dose nung nalaman ko preggy pala ako. Pero as per my OB safe naman. Pray pray lang talaga 🙏🏼

sa center pinag bawalan pako mag pa vaccine dapat daw 4-5 months na ang tyan pag mag papa vaccine

Yes po based sa POGS… Pero better consult your OB pa din before po kayo mag pabakuna.