Hi po pwede po ba magpa covid vaccine ang pregnant? 9wks pregnant palang po.

Covid vaccine safe for pregnant?

23 Replies

safe po pero depende sa ob mo kung ano preference nya for you. ako po, i was advised to wait until matapos ang magok un CAS ko which turned out to be normal lahat. ending, di din ako binigyan ng clearance kase playing safe un ob ko. sabe nya, if deemed as safe daw un vaccine, bakit pa daw manghihingi ang vaccination centers ng clearance. buti na lang nakalusot nun nagpa2nd dose ako.