Hi po pwede po ba magpa covid vaccine ang pregnant? 9wks pregnant palang po.

Covid vaccine safe for pregnant?

23 Replies

Yes po pwede. Basta lampas na ng 14 weeks. Got my first dose yesterday. 32 weeks preggy

yes po but only during your 2nd and 3rd trimester.. need din po go signal from your ob.

ako mgpapa vaccine plang 34weeks preg..hndi ba nakakatakot mga momshies..

Hello po! Yes po, pwede sa pregnant na nasa 2nd and 3rd trimester na 🙂

Yes po. 5weeks ako nun booster ko. 😊 Para protected din si baby.

consult your OB po if planning kayo magpa vaccine for covid

2nd trimester onwards po, then Sputnik v hindi pwede

Get clearance po sa OB nyo. 😊

Thank you po sa mga sumagot😘

2nd trimester po advisable.