Paano po kau nakakaiwas s constipation? 13 weeks pregnant Gawa ng mga vitamins kaya hirap magpoops.

16 Replies

saken mi, gulay more more saka isda. then maprutas ako, pero napuna ko apple constipated ako. kaya lakatan na saging na lang permanent kinakaen ko kasi pag nakaka 3 piraso ako sa isang araw. araw araw na malambot dumi ko. pero pag nag palya matigas. then kaen ng fiber foods, may cereal ako kinakaen. sana makatulong mi, try try ka lang foods na hiyang mo. saken kasi saging hiyang

More water mommy, fruits and veggies sa gabi nag oatmeal ako since di ako marice, naranasan ko yung ilang oras ako sa cr kasi hirap iire ng poops tapos parang kambing ako magpoops, Now 30W ok naman na everyday and di na nahihirapan dumumi. Binigyan den ako ng OB ko ng juice good for gut and infection,Probiotics+zinc sya. if ever consult your OB po. sana makatulong

3mo ago

Ako po nung nahihirapan mag poops lagi ako naglalagay ng Supository para araw araw ako madumi. Saka nireseta sa akin lactulose pampalambot po ng dumi un. Umaga at gabi po inom mi

minsan kahit anong kain mo ng pagkaing rich in fiber, inom ng maraming tubig, at kung ano2 pa.. wala ring effect.. nasa gamot din lalo na yung Iberet (iron). try mo papalit kay Dr mo.

Ung multivitamins ko helped sa akin sis makapoop… may iron content un pero mas nakakapoops ako compared dun sa hindi ako ngtatake nun. Pero best parin ung rich in fiber na food.

once a day momsh nainom ako ng yakult recommended ni ob para d mahrapan.. tpos nakain ako fruits one apple sa morning or lunch o kya corn...

More on water abd and soft diet po. Ganyan din ako ngayon, natatakot din ako baka magkaka almoranas sa kakaire.

ganyan po ako dati, ang advice po sakin ng aking OB. ay more on water tapos iwasan ang mamantikang pagkain,

Fruits and veggies na high in fiber! Pineapple, ponkan fave ko non. More mooore water!

Enfamama meron kasi syang prebiotic inulin (fiber)..Kaya nakakahelp syang mag poop..