con riêng của ck

Con riêng của ck láo và hư ko chịu dc. Dạy ko dc dạy đánh ko dc đánh. Quát 1 câu mà bố nó đã bênh xog ý ko thic quát. Con ngoan ngoãn ko sao chứ con hư lì lợm ko nghe lời ai ko sợ ai thì theo mn cứ để nvay rồi lớn lên nó ntn :)) bản thân mình cũng ko muốn mang tiếng ác nen cố nhịn chứ con hư và lì kinh khủng, tính còn động cái là dỗi vs khóc. Đúng bó tay,, có ai như em ko ?

9 Các câu trả lời

bé đã ko đc tình yêu thương của mẹ... bé chưa biết suy nghĩ .. m mà chửi bé thì bé chỉ thêm ghét thôi.. e cũng có mẹ kế.. lúc đó tầm 14 15 em ghét mẹ kế lắm.. cứ nghĩ là do bà ta mà mẹ mới bỏ đi thôi... m ráng thông cảm cho bé ha.. cứ thương bé như con mình rồi từ từ thân với bé .. m thì thích nghi nhanh chứ bé cần vài năm có khi cả chục năm đó chứ.. cố lên m .. từ từ r bé cũng hiểu nhưng đừng buồn vì mẹ kế ko thể nào bằng mẹ ruột..