37w con được 2,5kg

có mom nào 37w con được 2,5kg ko ạ. E buồn quá, ck e nói suốt ko chịu ăn nhưng e ăn bình thường, cũng ko ăn dc nhiều nhưng ko vào con. E phải làm sao bây giờ. Ko biết đẻ cố gắng bé dc 3kg ko nữa

24 Các câu trả lời

mình như p k ăn uống đc mấy 37 tuần 2,4 cân lúc đẻ 39 tuần đc 2,7 cân thôi như đứa đầu ăn uống đc uống sữa tươi không đường vs sữa ensure cộng ăn uống khỏe tháng cuối còn lên 300g 1 tuần để trong bụng to một tý còn hơn con trong bụng bé ra ngoài nuôi con mãi k lớn còn lo hơn p cố gắng ăn uống vào còn có đừng nghe ra ngoài nuôi nhanh lớn hơn dễ hơn k hề có đâu ạ tùy cơ địa hấp thụ mỗi bé nữa chứ mình một đứa 3,4 cân một đứa 2,7 cân mình nói thật thích nuôi bé 3,4 cân hơn

đừng buồn mom ơi mình đợt đi khám bác sĩ khám cho mình lúc 37t được 2kg6 mình cũng sợ nhỏ nc với bác kêu được rồi bé được 2kg5 là đủ tiêu chuẩn rồi đừng ham nuôi bé trong bụng to quá khó sinh bác còn nói ai thích nuôi bé to chứ riêng tui thấy đẻ ra xong nuôi cho bé lớn sau khỏe mạnh là được

9mo ago

vậy mà lúc mình sinh 38t được 3kg luôn á

2kg5 là cũng ok lắm rồi còn mấy tuần cuối mom ráng ăn nhiều bữa nhỏ, ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi nè, ăn trái cây, rau vào, uống thêm lợi kbuaarn tuêu hóa và ăn sữa chua xen bữa giúp hệ tiêu hóa đc tốt nè

tùy bé hấp thu thôi. giống như người lớn mình cũng vậy người ăn quá trời ko mập còn người ăn ít chỉ ngửi ko khí cũng mập. giờ mom ăn uống đầy đủ dinh dưỡng còn 3 tuần nữa cố lên nè.

Còn 2-3 tuần nữa. Nếu mom ăn nhiều đạm mỗi tuần bé sẽ lên đc tầm 5-7gram. Mom ăn trứng lộn, uống sữa bầu matila, nước mía, nước dừa. Ăn nhiều bữa nhỏ. Kiểu ăn vặt vặt ý

Mình nói thật, mình đẻ con 4,2kg nhưng ra ngoài ko lớn phổng phao bằng các bạn 2.8 hay 3kg đâu. Đừng ham con to mà mẹ mệt, quan trọng phát triển bình thường bà ko ốm đau gì

e mới sinh ngay tuần 37 bé ra đời có 2kg6 đây 😂 mẹ và bé dẫn khỏe mạnh bình an là đc rồi mom số kg hk quan trọng gì đâu con ra đời khỏe mạnh là OK rồi..😁

9mo ago

nuôi con cứ phải như nuôi héo

e cũng giống mom lần trước 33w con có 1860g nhỏ xíu , e rầu lắm e cũng ăn bình thường mà ck e cứ bảo tại e sợ mập nên ko ăn , muốn trầm cảm luôn 😭

Bé đẻ ra trong khoảng 3-4kg là đẹp ý m. M chia nhỏ các bữa ăn và ăn những đồ nhiều chất dinh dưỡng. Vs nghĩ tích cực thì con nhỏ dễ đẻ nhé m.

9mo ago

Nhưng bé quá nuôi cũng vất vả lắm bạn

2,5 kg là cũng lớn rồi mom vì những tuần cuối bé tăng cân nhanh hơn những tuần trước. đến ngày sinh thì bé cũng được hơn 3 kg rồi mom nhé