Má ck là thì gì đó ghét bỏ con dâu dù mình có hiếu thảo thế nào. Nên thôi, dẹp nha!

Nhớ lúc mới sinh đứa lớn, sữa chưa về. Má ck nói: tao chán mẹ m quá, ngta vắt sữa bằng cái đồ bóp cót két thôi mà dc mấy bình, mẹ mày hết máy vắt tay đến máy vắt điện ko có miếng nào. Trong khi má ck ngày xưa cũng đéo có sữa cho con bú. Làm mẹ mà ko có sữa cho con, để nó mút vú ko khóc lên khóc xuống đã đủ đau xót mà nghe ms ck lảm nhảm chỉ muốn bóp cổ bả thôi. Làm mình quáng lên vắt toe cả đầu vú cũng đéo có sữa. Mai là đến ngày thứ 3 sữa về thì bắt đầu bú ngập mặt. Sau đó mình trữ dc cả tủ đông 2 cánh. Mình chỉ muốn dùng mấy bịch sữa chọi chết má ck thôi. Sinh xong mấy ngày mình ko đi dc do tắc nghẽn tĩnh mạch đùi. Bsi nói là do ngồi co ro ôm con nên máu ko lưu thông dc, sản dịch cũng ko ra sạch. Nhưng má ck ko cho mình đi khám. Mẹ mình điên ngừoi lên gọi chửi mới cho đi. Vì sợ mình điều trị ko cho cháu bà bú dc. Thà để mình LIỆT. Giờ đang bầu đứa thứ 2, mình về nhà mẹ mình ở. Sau này cũng định sinh ở đây. Ko cho má ck xem cháu luôn. Muốn gặp thì vượt 200km xuống mà thăm, cho biết thế nào tuổi già ko con ko cháu. Ck mình thì nghe lời vk nha. Lêu lêu má ck Có ai thấy mình làm sai ko? Mình thấy mình ko sai? Chẳng lẽ chịu đựng để bản thân phát rồ mới ngoan???

1 Trả lời

Ko phải mình hỗn, nhưng mình ủng hộ bạn. Cái j đúng thì mình làm thôi. Phải quyết liệt với mấy bà mẹ ck ko tôn trọng người khác . Phải bảo vệ Sức khoẻ của mình thì mới nuôi dạy con cái dc.