mới đẻ mà ck nó còn nt vs nyc

Ck nt ntn vs nyc khi m vừa sinh đk 1 tháng có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này ko ạ. Khi mình biết ko hề có thí độ hối lỗi và bảo nhắn cáh đây 1 tháng và đã ko nhắn nữa thì ko sai. Ngghĩa là 1 tháng trước mình biết hay nt nhưng chưa biết nội dung. Hnay đk 2 tháng mình mí biết nội dung tn ntn. Ko 1 câu xlôi. Vẫn gào mồm lên quát mình khi bị mình chửi. Mình thì ko có sức chịu đựng nên rất muốn ly hôn. Ko chấp nhận đk sự phản bội dù chưa gặp nhưng nội dung ntn đâu có gì đảm bảo sẽ ko có lần khác và người khác

9 Các câu trả lời

m cũng tương tự bn..m thì hồi mới cuới dc mấy hôm là sn của nyc của ck .ck để m ở nhà còn ck thì đi sn..mà đám cuới m k mời..mà đi tới khuya mới về..mấy ng sau m nghe bóng gió của cháu ck nên m mới bít chứ k m cũng như con ngu k bít gì..m nc với ck xong bây h thì ht rồi..bn h cứ lo cho con đi rồi ck bn từ từ giải quyết..bn để ý xem tg nữa coi ck bn cinf nt với nyc nữa k rồi nc rõ ràng luôn

Ck mình cũng thuộc thể loại này đấy.lúc đầu mình cũng hay nói nhưng rồi mình sinh con ra mình chẳng còn quan tâm tới ổng nữa, mình chỉ chơi với con và chăm con. Đối với mình con là cuộc sống của mình vì thế mom hãy nhìn vào con để chăm con và yêu con thật nhiều mom nhé, còn ông ck như vậy thì mặc kệ đi mom quan tâm chi cho mệt. Cố gắng lên mom

4y ago

👌👌👌👌

Ko nên nha mom. Thời gian sẽ test tất cả. Đôi khi mình vẫn nói chuyện với nyc chỉ là hỏi thăm hoặc nyc hỏi trc. Đôi khi ko có yếu tố tình cảm hay hẹn hò gì đâu. Mom cứ thư giãn vì em bé trc nha

Lo cho con và mình trước đã mom. Không thì về nhà mẹ ruột/ chị em ruột cho thư thả. Kệ ổng, khi nào khỏe hẵn thì lựa ngày rồi nói chuyện phải trái với ổng.

Lo chăm con mình trước đã Mom. Lựa ngày nói chuyện rõ ràng xem anh ta muốn gì?

Bjo mom kệ ck mom đi m chăm con vs mình cho khoẻ mạnh rồi sau tính toán vs ck sau

Vì con thôi mom, con giờ là trên hết

Pó tay với ck bạn

li hôn thôi mom ơi