Bệnh viêm đường ruột ở trẻ em

Con nhà mình được 5 tháng rưỡi dạo gần đây bé hay ị phân sống em có chụp phân gửi cho bác sỉ thì bác sỉ bảo bị viêm đường ruột và có cho thuốc về uống , uống cả 10 ngày nay mà ko đỡ tí nào các mẹ ạ , ngày vẫn đi 4-5 lần , trước lúc em cho uống kháng sinh em vẫn bổ sung thêm men biogai , bé nhà em vẫn còn bú mẹ hoàn toàn v em nên ăn những gì và kiêng những gì để con ko phải bị nữa ko các mom chứ em nhìn con sút cân em rầu lắm ạ . Sẵn tiện có mom nào dùng cái men này cho con k, có hqua k cm.

Bệnh viêm đường ruột ở trẻ em
9 Các câu trả lời

mk hồi bé cũng bị y như con mom đi khám bs kê uống cũng khá ổn