Con đi ị hằng ngày

Các Mom ơi con m được hơn 3 tháng.Mỗi ngày đi ị khoảng 4-5 lần, thường hay đi vào lúc ăn sữa. Nay bà c hàng xóm qua chơi kêu trẻ 3 tháng thường đi ngày khoảng 1 lần, phân phải mịn. Chị nói bé nhà mình đi nhiều là bị đường ruột và phân có hạt( như hình mình chụp) là bị phân sống. Các mom coi giùm mình xem có bình thường ko hay bé có vấn đề. Mình tập đầu chưa có kinh nghiệm nên nghe vậy hơi lo

Con đi ị hằng ngày
26 Các câu trả lời

cái hạt đó là sữa bị vón k tiêu dc đó mom,mom có thể bổ xung men vi sinh hỗ trợ lợi khuẩn tốt cho đường ruột nha m https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom vào link like ảnh bé giúp mình với nhé

4y ago

Mình like hình cho bé rồi nhé :))

Không sao đâu ạ. Mình thấy cũng bình thường 🍀 Bạn đừng lo quá nha. Mỗi bé cơ địa mỗi khác. Bé nhà mình 8 tháng rưỡi rồi mà ị ngày 2-3 lần. Cân nặng và chiều cao của bé tăng đều mỗi tháng ❤️

Bé lớn nhà m hồi nhỏ i bé b lên cân rất chậm. Bé 2 nhà m thì hơn tháng đi phân đã khuôn sền sệt mịn rồi lên cân tốt hơn bé lớn. B xem con lên cân đều thì oki k thì đi kiểm tra nhé

Bé bú sữa mẹ sẽ đi ngoài nhìu hơn bú sct nha m, phân v là quá bth r M vào link cho con e xin 1 like nha m, cảm ơn m https://community.theasianparent.com/booth/857493?d=android&ct=b&share=true

Bt mom ơi. Số lần đi tùy bé thôi. Bé đầu của mình 1 ngày đi 5-6 lần, wa bé thứ 2 ngày đi 1-2 lầ ah. Massage bụng thêm cho bé nha mom để bé tiêu hóa tốt hơn

Phân này là đẹp rồi í mom. Bé bú mẹ thì đi 3 4 lần phân này là bt. Bé uống sct và bé uống sữa mẹ thì đi ko so sánh đc mom ạ

Bt nha mom. Bé nhà m trước khi ăn dặm cũng đi thế. Sau khi ăn thì mới mịn mềm. Mà bé ăn vào rồi thải ra mấy lần 1 ngày là bt mom nhé

Con ăn sữa mẹ nên xì xoẹt cả ngày vậy là bt mà mom. Ăn sữa ngoài phân mới thành khuân và đi 1 2 lần đc

Phân bt ak mom.. mom cho bé mình xin 1 like vs nhag https://community.theasianparent.com/booth/857478?d=android&ct=b&share=true