Tăng cân châmn

Hi các mom, bé e đang được 1m24d, nb ở tuần 38 = 2kg9, tháng trước bé lên 1kg1, tháng này vì bé bệnh viêm đường hô hấp nên phải uống thuốc 5 ngày, hnay cân thử thì bé chỉ lên 200gr. Cho e hỏi bé nào uống kháng sinh cũng đều tăng cân chậm như vậy hay sao ạ? Và bao lâu thì tăng cân lại bth hoặc có cách nào giúp bé hấp thu tốt hơn ko ạ? E có bổ sung vitamin d3 6 giọt mỗi ngày và men vi sinh biogaia 5 giọt mỗi ngày ạ #cmtưvấn

6 Các câu trả lời

d3 bsung 6 giọt hơi nhiều m ạ mình nhớ bé mình lúc ms sinh chỉ 3 giọt thôi m nên hỏi lại bác sĩ nhé còn bé dùng kháng sinh và ốm nên tăng cân chậm là bthg m đừng lo lắng quá

2y ago

m đừng lo lắng quá bé khỏe ăn ngoan sẽ nhanh tăng lại thôi

M ơi sao cho con dùng nhiều vậy. Trẻ dưới 6m chỉ dùng 3 giọt thôi mà. Còn biogai 5 giọt thì ok rồi

2y ago

Ồ. Ngta có hướng dẫn từ 0-6m là 3 giọt và tùe 6m-12m là 6 giọt m nhé

d3 bổ sung nhiều thế m..😅 đúng là uống kháng sinh sẽ tăng cân chậm nha m..

2y ago

Dạ e dùng loại lineabon, đọc hướng dẫn sử dụng thì thấy dùng cho bé dưới 6 tháng là 6 giọt, vậy e có nên giảm liều ko ạ?

Mom tham khảo bác sĩ xem sao, mình thấy 6 giọt Vitamin D3 hơi nhiều

ủa ủa , 6 giọt vitamin d3 giữ vậy m ,1 giọt thôi chứ m

2y ago

Dạ tại e đọc theo hướng dẫn sử dụng là vậy, vậy nếu như quá liều vtm d3 có ảnh hưởng cân nặng ko ạ?

e sử dụng loại này ạ