Men tiêu hóa

Chuột của e 1m5d rồi mà từ khi sinh tới giờ ngày nào cũng đi ị trên 10 lần phân màu vàng có nhầy. E bú mẹ. E hỏi thuốc mà nta nói ko sao. Có mom nào con bị vậy ko . Có cần uống men tiêu hóa ko. Nhìn con vậy e xót wa

15 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh xì xoẹt suốt ngày là bth nha nhưng nếu có nhầy thì mom kiêng thức ăn chua cay nóng Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

k Sao đâu mom, tầm 2th con sẽ đi có cử lại nè. bé còn nhỏ mom đừng lạm dụng thuốc quá nhé. con mình lúc trước cũng vậy nay đc 2th rưỡi rồi đi có cử lại rồi nè

Trẻ nv là bthg Nhưng m xem lại đồ ăn của m xem có ăn phải đồ j lạnh hay dễ đi nặng k

M xem con đi có mùi chua k nhé chứ 1 ngày 10 lần hơi nhiều

sao nhiều vậy p con mình co 5 l mà sốt hết ruột

ko sao đâu trẻ nv là bt nhé nếu phân xanh mới lo

bình thường ak m, phân ko nhầy, ko máu là ok ak

m coi ăn uống kĩ lại 1 chút coi thử nha m

trẻ sơ sinh như v cũng bt m..

bình thường m