không bú mẹ

Con mình dc 2m19d rồi, Không hiểu sao con mình tự dưng k bú mẹ nữa, mình phải pha sữa hoặc vắt sữa mẹ ra cho vào bình thì con mới chịu bú bình. Mom nào biết lí do tại sao không? Chỉ cách cho mình để bé bú trở lại đi chứ mình khổ quá 😭😭

4 Các câu trả lời

Có thể sữa ra nhiều quá làm bé ngợp nên bé sợ đó mom, trước con mình cũng vậy, ko dám bú bên đó nữa. Tình cờ có hôm mình cho bú bên còn lại thì phát hiện bên bé ko bú sữa về nhiều bắn thành nhiều tia nên làm bé ngợp. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

4y ago

Mom tập cho bé lại để bé quen từ từ nha. Khi mom cho bé bú mà có cảm giác sữa xuống thì mom dùng ngón cái và ngón trỏ kẹp hờ đầu ti để hạn chế sữa xuống nhiều. Từ từ bé quen lại thôi mom. Chúc bé mau ti mẹ trở lại

M kiểm tra xem có thể m nhiều sữa nên con bú hay bị sặc nên con sợ ko Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

Có khi sua m ít quá,khi nhiều quá con uống ko kịp con cũng bỏ nua m

M coi lúc trước bú bé ra sữa nhiu wa hk. Bé sợ hk bú ah