Bé lười bú

Các mẹ ơi bé nhà mình 3 tháng tự dưng kg chịu bú sữa mẹ kg chịu bú bình thì phải làm sao ạ

Bé lười bú
21 Các câu trả lời

bé vào giai đoạn biếng ăn sinh lý đó mom, nên mom cho bé ăn theo nhu cầu thôi nè Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

bé vẫn khỏe thì theo bé thôi m. vài ngày bé bt lại ah Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

tâm lý bé còn nhỏ hay thất thường z đó mom. mom cố gắng cho e bú nh

con vào kì khủng hoảng, 1,2t sau là bình thường thôi m

ko sao m cứ kiên trì hết giai đoạn này bé sẽ bt thôi

Chắc con đang trong tuần khủng hoảng đó mom

Có thể bé đang vào tuần khủng hoảng đó m

Con mình hồi cũng vậy nhưng mấy hôm là hết á mom

Chúc 2 mẹ con nhiều sức khỏe

giờ bé đi được rồi