Sữa công thức nào giống sưã mẹ nhất ạ

Các mom cho em hỏi có loại sữa công thức nào giống sữa mẹ nhất ạ, bé tự nhiên hok chịu bú sữa công thức nữa, nan cũng bỏ, enfamil cũng hok chịu dụ lắm mới chịu bú ít, nhưng sữa em vắt bỏ bình thì bé bú nhiệt tình. Em cho bé vừa bú mẹ vừa bú bình ạ, bé hiện đc 2m2 ngày

Sữa công thức nào giống sưã mẹ nhất ạ
4 Các câu trả lời

Thấy các mẹ dùng Nan và meiji nhiều á mom

3y ago

bé hok chịu bú nan nưã tự nhiên bú nan cái lè ra rùi trớ liên tục, còn meji bé bú bị tao bón. chỉ còn bú enfa à. mà bé đang cự enfa luôn. hok biết loại nào giống sưaz mẹ nhất nữa m à

m cho be uong colosbaby sua non 24h

Nan có vị giống sữa mẹ m

meiji nhé

3y ago

meji bé bú bị trớ với táo bón ạ.