Bé bỏ bú bình

Các mẹ ơi cho em hỏi con em được 2 tháng rưỡi , bé bú bình với sữa mẹ vắt ra từ lúc sinh rất tốt. Nhưng mấy ngày nay tự dưng đòi bú ti mẹ và nhất quyết Ko chịu bú bình. Đưa vào là cứ cắn chặt núm ti và la khóc om xòm. Các mẹ nào có cách giúp em tập cho bé bú bình lại Ko ạ?

8 Các câu trả lời

bé bú nào cũng dc mom nên cho bé bú mẹ đi ùi lâu lâu tập bình lại bé sẽ quen ti binh lại...m ktra bình ti có xuống sữa lâu thì châm thêm lỗ cho nhanh nhìu lúc bú mỏi miệng bé cũng chán bú

kiểm tra miệng lưỡi, dưới lưỡi con xem mom. Rơ lưỡi hàng ngày nhé

Mom kiểm tra xem bé có bị bã lưỡi hay nấm k, rơ lưỡi cho bé

kiểm tra miệng bé nha mom, có nổi gì lạ làm con bỏ bú ko

kiểm tra miệng con có j k mom,, mom gơ rưỡi cho bé đi ạ

kiểm tra miệng và lưỡi con thử mom

Xem miệng con có bị tưa lưỡi k

kiểm tra miệng con m