Trẻ 4thag Làm Biến Bú Sữa Fải Làm sao Ạ

Con mình cả tuần nay ít ti sữa đưa bình vô nhai qua nhai lại ko chịu ti sữaq đúc muỗng nhè lưỡi... Jio fải lam gì cho con chịu ti sữa ạ con ko ti mình thấy sót ruột và sợ con đói...thấy con ak rầu hết sức Haizzz😣😣😣 Mấy mom giúp mình với 😞😞

5 Các câu trả lời

Con mình lúc 2 tháng tuổi và 4 tháng tuổi cũng không chịu ti bình, kéo dài cả tuần lận. Mom cứ kiên trì cho con bú, mom pha ít sữa thôi, mỗi lần cỡ 10 đến 20ml thôi, đúc muỗng cho con. Khi con ngủ thì cho con ti bình với lượng sữa nhiều hơn tí. Con mình hồi 2 tháng cả đêm mình k dỗ con uống được chút sữa nào, có lúc khóc lun, nhưng mà phải kiên trì mom à. Chúc mom và bé vượt qua dc giai đoạn khủng hoảng này.

4y ago

Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Chắc con ngứa nướu, chuẩn bị cho quá trình mọc răng sắp tới đó mom. Mom mua gặm nướu cho con gặm và trước mỗi cử bú, mom dùng rơ lưỡi, massage nướu cho con 5 phút giúp con dễ chịu hơn sẽ bú lại. Giai đoạn này con có thể biếng ăn do ngứa nướu, mình chỉ có thể massage nướu cho con đỡ phần nào, mom cứ cho con bú theo nhu cầu, đừng ép quá mà stress cả 2 mẹ con mom nha.

M kiểm tra xem con có bất thường trong miệng ko, có ở thời kỳ khủng hoảng ko nhé M vào link đổi quà nè https://community.theasianparent.com/q/cái_gì_tới_cũng_sẽ_tới/2418416?d=android&ct=q&share=true

Quan tam

Qtam