Bé 3th vừa ti mẹ và ti sct nay tự dưng bỏ bú sct ko chịu uống nữa

# bé em 3th ti sữa mẹ với sct , mà 2 hôm nay bé ko chịu bú sct nửa đưa vô là bé la , đưa vú mẹ thì bé bú vậy là sao vậy mom mấy ngày trước bé vẫn bú bthg sữa mẹ và sct

6 Các câu trả lời

căng nhỉ bé mình còn thích sct hơn sữa mẹ vì sct ngon hơn á, mom cứ cho bé ti mẹ chừng nào k đủ no bé đói sẽ chịu sct thôi, mong là vậy

5mo ago

e để bé thật đói đưa sct vô bé càng khóc to ko chịu bú , sữa em thì ít quá

Là bé đã biết phân biệt 2 loại sữa và chỉ muốn uống sữa mẹ

5mo ago

Cứ ôm bé mút miết sẽ đủ. Mẹ uống nhiều nước. Ăn đa dạng vào. Phải tự tin là mình đủ sữa cho con

các mom oi giúp em cho em bt nguyên nhân, ý kiến đi ạ

5mo ago

Nếu sữa m ít thì rèn ti bình bỏ ti Mẹ nha m.. sữa mom bỏ ra bình cho bé bú..hiện tại bé chưa bú thì tới cữ pha lần 1 ít mời bé..mời chứ ko ép nhé. Mời 3 lần cách nhau 5-10p ko ăn dẹp bình. Làm như vậy cho các cữ sau..đến khi bé chịu ti bình. ( nếu ban ngày bé ko ăn đêm có thể cho ti Mẹ bú ngủ - bú bù)..

bé nghiện vú mẹ hơn chứ sao

5mo ago

cứ cho bé nut vú đi khi nào bé chán mà còn đói thì đưa bình vào

Bé chọn ti mẹ đó m

khủng hoảng á m

5mo ago

- khủng hoảng hết bé có bú lại ko ạ m