Tư Vấn Giúp Mình Với Các Mom.....???

Con mình 6 tháng mấy ngày ko chịu uống sữa nữa đúc sữa vô nhè ra đúc muỗng ngậm miệng, đưa nước thì nút chụt chụt ... Jio mình muốn cho con ăn dặm thêm cháo cỡ 7h tối có được ko nhờ mom tư vấn giúp 😢😢😢 stress khi cho con uống sữa... Mệt mõi

7 Các câu trả lời

Mon cho ăn buổi sáng hoặc trưa , bé ko uống thì thoii mom, mom ép bé cũng nhè ra , cho bé bú , ít nhiều sữa j cũng để bé bú mẹ,

Nên cho bé ăn vào sáng or trưa chiều. Ăn tối chắc dạ như vậy sẽ k tốt cho đường tiêu hóa của bé

6 tháng là bé ăn dặm được rồi mom à cho bé ăn loãng thôi nha, buổi tối ăn ít thôi kẻo đầy bụng

bé nhà m đc 5th m vũng cho ăn rồi. cho ăn ngày 2 bữa sáng chiều thui mom.

k nen ep be quá m

qtam

.