Bé được 2 tháng rồi mà cơ địa mẹ thì ít sữa mà bé lại bỏ ti bình, cứ nhét bình là khóc.

Bé được 2 tháng rồi mà cơ địa mẹ thì ít sữa mà bé lại bỏ ti bình, cứ nhét bình là khóc. Mà tập ti bình thì bé cứ khóc thét lúc vui vui nhét vào hắn nhai nhai song lại nhè sữa. Minh có đút thìa bé cũng k chịu nhuốt giờ ti mẹ không no cứ ngủ đk ít lại tỉnh. Mình có uống lợi sữa các kiểu mà vẫn ít sữa. Giờ lm cách nào cho bé ti no đk các m.

2 Các câu trả lời

mom thử đổi bình sữa, hoặc đổi sữa xem bé có chịu bú lại ko

1y