Trẻ không tăng cân

Con mình 8,5 tháng. Dạo này bé rất lười bú, lười ăn, giống như không ngon miệng, Ép là bé phản kháng ngay; Bé còn thường xuyên bị nấc cục, đổ mồ hôi đầu về đêm; Cả 2 tháng không tăng cân là sao vậy ạ? Có cách nào chữa không ạ? Dịch quá, mình không dám đưa con đi khám luôn

5 Các câu trả lời

Đổ mồ hôi đầu là do bé nóng quá đó mom, mom chỉnh nhiệt độ lại nha Có thể bé biếng ăn sinh lý thôi. Mà 3th ko lên lạng nào thì mom đưa con đi khám dinh dưỡng nhé

có thể con biếng ăn sinh lý, cũng có thể m ép con làm con biếng ăn. Tốt nhất m nên cho con đi khám dinh dưỡng

m đổi món cho bé thử xem, nếu 3th liền bé k tăng cân m nên đưa bé đi khám dinh dưỡng nè

mom đổi món cho bé xem sao nhé

.