Con không tăng cân theo tiêu chuẩn

bé nhà mình lúc sinh 3,2kgs mà giờ 2 tháng 19 ngày rồi mà mới chỉ có 5,1kgs. Vậy mình có phải cho bé đi khám không a

7 Các câu trả lời

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. Tap trc M sinh non bé 2,8kg mà 3thg bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này zl 0369//750//063 . M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

Bé khoẻ mạnh thì k sao ạ. Bé mình sinh 2.7kg. 2 tháng 4,5; 3 tháng 4,9; 4 tháng 5kg; giờ 5 tháng 10 ngày: 6kg. Bé còi nhưng trộm vía mạnh khoẻ, cứng cáp là đc mom ạ

Mình sinh bé 3.5 2 tháq sau lên 5kg... Mìh thấy bé vẫn vui vẻ, vận động bìh thuờq

Tùy cơ địa bé pt như nào thôi m..từ từ hẵng khám

Bé khoẻ mạnh bt thì ks

Bé bú sữa mẹ hay sao?

4y ago

Vâng, bé bú mẹ a

Qt