tâm sự

Con gần đc 1thang rưỡi oy,mà ban ngày thì bồng là ngủ đặt xuống hay thức giấc lại phải bồng..ban đêm lại hông chịu ngủ,,? e stress nặng mất các mom à , tính e vốn hay nóng cứ muốn quát con k à, mặc dù đêm nào ck cũng thức cùng bồng con, nhưng e vẫn k khỏi stress,, nói chém mồm chém miệng chứ các mom nào đang mang bầu nên rút kinh nghiệm k nên hay khóc hay buồn,sinh con ra dễ cáu gắt lắm,,??bt khi nào con mới chịu ổn định giấc ngủ, đây các mom nhỉ

15 Các câu trả lời

Con chưa quen với giờ giấc bên ngoài nên vậy M ạ. M cố gắng đừng la bé nhé. Bé biết đó M. Hãy nhẹ nhàng nói chuyện với con bảo là mẹ thương con, con thương ba mẹ con ngủ ngoan cho ba mẹ nghỉ ngơi với nè. M theo dõi giấc ngủ của con vào ban ngày đừng cho con ngủ lâu quá, nếu bé ngủ li bì ban ngày thì phải đánh thức bé dậy. Ban đêm nếu bé khóc khó ngủ M có thể cho bé nghe nhạc không lời hoặc tiếng ồn trắng để con dễ vào giấc hơn nhé. Mong bé mau vào nếp để ba mẹ đỡ cực. M cho bé nhà mình xin 1 like với nha. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Vg cảm ơn mom nhiều

Mình cũng từng trải , đuối quá khóc luôn mà. Có đêm bắt bế vác đi mà cũng khóc, thay hết ng này ts ng kia nản lắm luôn.. giờ ra 3 thang mới đỡ nè mom Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Con còn nhỏ mom ráng cố gắng, bế bồng cho con ngủ càng nhiều càng tốt, chứ bé nhỏ mà ngủ không nhiều, lo lắm mom. Đừng la con, tội con nè. Đêm mom tắt đèn giữ im lặng vỗ về cho con ngủ. Bé mình phải qua 3th 10 ng mới ngủ ngày đc nhiều, lúc đó mới bớt stress mom ạ

4y ago

Vg cảm ơn mom, lần đầu lm mẹ nên còn bỡ ngỡ lắm

Khi con thức ko nên bế ngay, để con nằm rồi chơi với con m. Khoảng 1 h sau con buồn ngủ lại mới cho con ngủ tiếp. Con rối loạn ngày đêm nên vậy đấy m M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/845594?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Cơ mà còn thức con k chịu chơi mom à,, toàn khóc hét lên thôi 😣

Đêm bé thức dậy ăn là chx bt mon ạ. Bé nhà mk cũng dc hơn 1 tháng rưỡi . Mon chịu khó đặt bé đừng bế bé nhiều ko mai sau nó lại đòi bế thì mệt lắm ạ . Con nhà mk ko hay bế nên đến h buồn ngủ bé toàn tự ngủ thôi ạ

4y ago

Trộm vía con nhà mom vẫn ngoan ạ

Bé bị rối loạn giấc ngủ á mom, giấc ngủ ngày mom ko để bé ngủ quá 3tiếng 1 giấc nè mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

Con bị rối loạn giấc ngủ r m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

Minh cung the. Bé gao ầm hết lên. La minh thây đau đâu, stress r. Nhug minh dk cái đo hơn cho năm hay bế đêu ngu het. Môi tôi ngu ngay cay dem á

4y ago

😣😣😣

Cố gắng. Có ck thức cùng lúc mừng rồi

4y ago

Vg mình sẽ cg hơn

✋✋✋✋✋