Bé khó ngủ

Bé e 2 tháng 10 ngày,hiện gần đây ban ngày bé ngủ chỉ 30p là thức k ngủ đc nữa Còn ban đêm khi chuẩn bị đi ngủ là bé khóc gắt k vào giấc đc,mặt dù rất buồn ngủ,mắt thì nhắm mà miệng thì la,ngọe ngậy 2,3 phút lại tỉnh k ngủ đc.em phải lm sao ạ

1 Trả lời

Mom xem con có khó chịu ở đâu k. Môi trường ngủ có đủ mát mẻ con có đủ no k nhé. Đôi khi bé cần đung đưa 1 chút hoặc cần mút mát j đó để dễ vào giấc thì mom ru con hoặc cho bé mút ti giả nha