Stress vì giấc ngủ của bé quá các mom ơi...

Bé nhà mình 5 tháng ban đêm ngủ đc 9 đến 10 tiếng có dậy bú rồi ngủ tiếp. Nhưng ban ngày bé ít ngủ quá. Gom hết các giấc lại ko đầy 2 tiếng :( bé ngủ 3 4 giấc ban ngày nhưng tầm 15 20 phút lại dậy. Hiếm lắm mới có giấc đc 30ph đến 1 tiếng. Trưa bé ko chịu ngủ các mom ah. Làm mình vừa ko đc nghỉ vừa bồng bế vừa stress vì con ngủ ko đủ giấc 😭😭😭 mình đưa võng em cũng ko ngủ. Vừa nằm vừa ti cũng ko ngủ. Ôm thì trở mình là dậy luôn... ôi sao mà stress quá!!! Đã ko ai chăm phụ đã ko ai bên cạnh mà con nó vậy mình thấy hoang man quá!!

6 Các câu trả lời

Ôi, bé nhà m ngủ ít quá nhỉ, nhưng chơi có ngoan k m, mẹ cho bé đi ngủ sơm thì bù giấc đêm, vs ban ngày có yên tĩnh hay tiêgs động k m

4y ago

ngày yên tĩnh mom, mà bé mình tỉnh lắm đang ngủ mà nghe tiếng động nhỏ cũng dậy rồi. đêm thì có lúc 7h30 có lúc ngủ trễ hơn. đôi lúc mình nổi cáu vs bé luôn 😭😭😭

con e 3 tháng cug v nè.mà đêm bé cn 2 tiếng dạy 1 lần nữa.thật sự mệt mỏi stress

4y ago

mấy bạn nhỏ cứ vậy á. bé mình vẫn chơi bth nhưng m cứ lo. sợ ko đủ giấc sợ ảnh hưởng đến sự pt của bé :/

đừng có ẵm bồng nhiều, bé quen thói đó

có khi nào ăn chưa no ko nhỉ 🤔

chuc m sức khỏe

cố lên mom ơi