Bé ngủ ít

Bé 3 tháng 12 ngày Ban ngày ngủ dx 3 giấc mỗi giấc 20 30p Ban đêm dậy bú 3 4l đêm có khi ngủ dx 9 10tieng Bé ban ngày gắt gỏng khó chiu lắm . Toàn băt mẹ bồng đi tới lui thôi Có bé nào ngủ ít như bé nhà em k ạ . Ít ngủ v có cần đi bs k mấy mom . Bé ngủ it nên k tăng kí nhìu nữa 😞😞

Bé ngủ ít
29 Các câu trả lời

Con mình 2m cũng vậy, ban ngày chỉ ngủ giấc 30-40ph, toàn bắt mẹ ẵm. Tối thì ngủ đến tầm 3h sáng là bắt đầu ngủ chập chờn đến sáng :(. Có mom nào chỉ mình cách cho bé ngủ yên lúc gần sáng ko ah

3y ago

bé em cũng v . 3 4h sáng ra võng nằm thù ngủ dx tới 6 7h

Y chan con mình luôn... mình cũng k biết làm s...bé mình cũng bắt ẵm suốt v k làm ăn gì đc hết..ngù xíu thức...nhìu khi vừa ngủ vô nấu nồi cơm chưa xong là đã thức rồi...

3y ago

2 3 ngày nai em có mua Soki Tium cho bé uống thấy ngủ nhiều hon với bớt nhỏng nhẻo hẳn ă mom . mua thử bé uống coi s

Ba tháng dầu chủ yếu ngủ nhiều để tăng căng. Vì trẻ sơ sinh lớn theo giấc ngủ. Thuwifng thì ngủ 2-3tieensg. M xem nhà có ồn k hay con có giật mk k

mom đưa bé đi khám bsi xem bé có bị thiếu Canxi và VTM D không nhé. Vì thiếu 2 chất đó làm bé gắt gỏng và khó ngủ nhé mom

Bé nhà em cũng vậy mom. hơn 3m. hay gắt ngủ. mà ngủ hay giật mình dậy. không ngủ được nhiều nên chậm tăng cân hic

Bé nhà e đc 2 tháng 1 tuần ngày thì ngủ lia lịa đến 10h tối là chập chờn thức tới sáng khóc la quá trời 😭

vậy là tốt rồi mom. Con mình lúc hơn 3th nó thức tù tì 14 15 tiếng mới ngủ dc 2 3 tiếng 🥴

K sao đâu mom, bé mom giống như bé mình luôn, có khi trời lạnh mà 3h sáng dậy rồi

con nhỏ là vậy á lúc này lúc khác, không sao đâu mom chúc bé hay ăn nhanh lớn nha

giống bé nhà mình bé mình ngủ cung vậy mà bé mình tăng cân tốt mà mom .