tất cả

Có m nào giống mình k ạ Mẹ chồng bảo , bữa nào sinh thì kêu bà ngoại tới chăm chứ mẹ k chăm được, thà mẹ đi ra đồng thì mẹ làm được chăm cháu mẹ đau lưng lắm E bây giờ mới 25w thôi các m cho e ý kiến như thế nào vậy ạ e là k biết làm như thế nào nữa

42 Các câu trả lời

Chăm cháu thôi mà làm gì mà nặng nhọc mà đau lưng chứ..nói sợ m buồn chứ như cái kiểu trốn tránh trách nhiệm á..lúc sinh có mẹ ck cho đỡ tủi với ng ta thôi chớ chủ yếu là mẹ ruột thôi m ơi..từ miếng ăn tới nước uống, mẹ ruột luôn là ng lo cho mình..ngay cả việc thay bvs mà mẹ còn phải nhắc mình nữa..vì vậy mẹ ck có cũng dc k có cũng chẳng sao đâu m

4y ago

Đã k nuôi dc thì cho về nhà mẹ đẻ để mẹ đẻ chăm chứ..còn muốn gần cháu thì bắt buộc phải chịu khó nuôi chứ gì lạ vậy..hic..đúng là chỉ bit nghĩ cho mình thôi à..cố gắng thuyết phục m nhé..nhờ ck nói hộ

Mẹ ck m cũng bảo thế sau bà nghĩ lại bà chăm 10 ngày rồi bà đi làm . Sau cí bà bác đến nấu cơm trưa cho m tối vs sáng ra ck nấu .hết tháng m ra nhà ngoại thoải mái mom ah . Nếu ko ai chăm mom cứ nói ck bảo cho về ngoại cho thoải mái lúc đầu lóng ngóng lắm rồi sau mới biết dần từ bế, cho bú, thay đồ tắm cho bé, bé khóc... Học hết cả hát ru bế con ntn...

4y ago

Bà k cho tớ về bà bảo khi nào con được 4-5 tuổi mới cho về mà bà thì ở bẩn mẹ tớ thì ở sạch nếu mẹ tớ ra chăm tớ chắc là chịu k được à

bà nội nhu the thì sau nj k nhờ bà bế cháu lâu dài dc oy. m bàn vs ck xem tn. oy thuyet phục bà phụ cho lấy 2 thang oy luc đó m tự mình nấu cơm nuoc. có con mọn nhiu khi ăn k bít miếng ngon. minh thi bo me ch đều dễ cả mà con chăm cháu nua nên thich ăn gi an thich lm gi lm thoai mái lm. minh sinh 2 dua oy toàn ong ba chăm từ luc sinh ra còn ngoại thì chỉ den chơi vs cháu thôi

Mom sinh e bé xong về ngoại ở cho cứng cáp rồi hãy về lại nhà chồng.. mẹ ruột sẽ tốt hơn mẹ chồng. Mẹ chồng mình cũng nói thế mình chưa sinh mà đã bảo về mẹ ở hoài luôn còn bảo sinh xong ở tới khi nào cứng cáp rồi hãy về bả không chăm tiếp nổi đâu

mẹ ck e thì kêu ck e là mai mốt vk m đẻ m vô với vk m làm dì làm đi nha,.. mẹ hôg vô được, từ đó tới giờ mẹ e hông vô chổ ở cử của ngta dù là con hay cháu bà cũg chỉ kêu bế cháu ra cho bà thoy chứ bà hôg vô .

Mình mong còn chẳng được ý. Suốt thời gian mình bầu bí bà me chk và gia đình chk chẳng chăm sóc mình ngày nào, giờ mình chỉ mong câu nói đó của bà mẹ chk thôi là mình xuống ngoại ở luôn

Bà k chăm còn khỏe nữa. Con mh thì mh tự chăm. Mẹ ck mình cũng bảo là mẹ k đc khỏe mẹ k chăm tiếp đc, mẹ ruột mh thì mắt kém. Nên vk ck mh tự bảo nhau là cùng chăm con nè. Tâm lí vẫn thoải mái.

Thực ra mình thấy cũng ổn mà vất vả tí nhưng bà ngoại chăm được càng tốt hoặc tự mình chăm thoải mái vẫn hơn mom không phải lo về cách chăm con của 2 thế hệ

M nc với ck thôi. Nhờ ck tác động với mẹ chứ mình nói k nghe đâu. Nhà mình gần nhau mà mẹ đẻ ra nhiều còn ngại ở đấy giáp mặt suốt ngày k chịu đc đâu m

Ôi mình mẹ ck đòi chăm mình còn ko cho chăm. Mình về nhà mẹ mình chăm mấy tháng cho sướng cái đầu. Muốn ăn gì ăn có ba mẹ phụ chẳng phải sợ mích lòng ai.

4y ago

M xin cũng k cho về kêu 4-5 tuổi mới cho về cơ