Xin ý kiến

Con em được 9 tháng bé nhà em bú mẹ hoàng toàn e muốn dặm sữa cho bé em co nên cho bé uống sữa hộp có ống hút k ạ và nếu dc e nên chọn sữa hộp nào ạ

Xin ý kiến
12 Các câu trả lời

b cho bú mẹ như vậy 9th đủ lượng sữa cho bé ko ạ , e sinh đc 1th 10 ngày bt hút sữa ,hôm e thử cho bé bú mẹ nhưng cảm thấy bé bú ko đủ để ngủ sâu giấc í ,nên phải vắt cho bé ti bình .Mà 1 lần bú mẹ mà kiểu như bé bú lâu thấy đau đầu vú rồi vú nhỏ lại luôn í mà ko chưa đủ 1lan bú của ảnh hay sao í b

2y ago

V là mom k đủ sữa ak cho be bú nhiều vô kích sữa ak mom

trộm vía nhìn em cưng quá! nếu m nhiều sữa thì cứ cho con ti còn nếu dặm thêm sữa bột thì dùng loại pha ổn hơn á m.sữa hộp pha sẵn chỉ tiện dụng thôi

Mom cho biết uống sữa pha sẵn ak, mom đọc hdsd trước khi cho bé uống nhé, mình nhớ trên 1 tuổi mới có

ý mom là sữa nước pha sẵn đó hả? ko dc nha mom. Con còn quá nhỏ ko uống dc loại pha sẵn nha

có nhiều loại sữa pha sẵn cho bé á m.. k uống các loại sữa tươi là được nha..

nếu mom vẫn còn sữa thì nên cho bé bú đến 12m rồi dặm thêm sữa vẫn dc nè mom

Thường sữa hộp là cho bé trên 1y đó Mom. Nên dặm bé sữa pha vẫn tốt hơn nha

Có mom nào xem được bình luận của em cho em xin ý kiến của các m nhé

Con trộm vía quá, nếu con bú bình thì m dặm cho con bằng sữa bột nhé

k nên m ạ vì sữa bột pha sẵn chỉ dành cho bé trên 1 tuổi thôi