Xin ý kiến

Con em được 9 tháng bé nhà em bú mẹ hoàng toàn e muốn dặm sữa cho bé em co nên cho bé uống sữa hộp có ống hút k ạ và nếu dc e nên chọn sữa hộp nào ạ

Xin ý kiến
12 Các câu trả lời

b cho bú mẹ như vậy 9th đủ lượng sữa cho bé ko ạ , e sinh đc 1th 10 ngày bt hút sữa ,hôm e thử cho bé bú mẹ nhưng cảm thấy bé bú ko đủ để ngủ sâu giấc í ,nên phải vắt cho bé ti bình .Mà 1 lần bú mẹ mà kiểu như bé bú lâu thấy đau đầu vú rồi vú nhỏ lại luôn í mà ko chưa đủ 1lan bú của ảnh hay sao í b

2y ago

V là mom k đủ sữa ak cho be bú nhiều vô kích sữa ak mom