Bé 4 tháng quấy khóc giữa đêm

Con em nay được 4th14 ngày, dạo gần đây bé ngủ rất trễ gần 23h mới vô giấc và rất gắt ngủ mặc dù ban ngày ngủ có 1-2h và ko ngủ sau 18h. Trong đêm bé thức vài lần và khóc toáng lên, mẹ phải ôm trên tay mới chịu ngủ lại. Trước giờ con e ngủ rất ngoan ko biết sao dạo này bé lại có tình trạng này. Em vừa dùng lại d3k2 cho bé. :((

13 Các câu trả lời

chắc mom k dùng d3k2 suốt nên con bị v đó ,bổ sung liên tục và đều đặn cho ts khi con đc 3y nha

Mom cho bé ngủ giấc cuối ngày là vào thời gian nào? Và ban ngày bé ngủ có nhiều k ạ?

Có thể bé đang trong tuần khủng hoảng. Bé mh lúc 4th cũng vậy

Cho mom nào cần nhé. Con mình cho đi khám thiếu canxi ạ.

mom ktra xem có phải tuần khủng hoảng của bé k

mk nghĩ bé ở trong tuần khủng hoảng đó ạ

Có thể bé đang trong tuần khủng hoảng mom

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng

Có thể do ngừng d3k2 đó mom

quan tâm, bé nhà mh cũng thế

1y ago

Bs nói bé đang học kĩ năng đó m ak